Sinh viên HIU đạt giải Miss Photo tại cuộc thi "Nét đẹp sinh viên TP.HCM"
Giữa rừng nam thanh nữ tú, những bông hoa rực rỡ so tài tỏa sắc, việc lựa chọn ra người xứng đáng cho các ngôi vị thực sự không phải là chuyện dễ dàng. Dù không đạt giải cao nhất của cuộc thi "Nét đẹp sinh viên TP.HCM", nhưng thí sinh Trần Gia Hân – sinh viên ĐHQT Hồng Bàng đã giành giải Miss Photo (Thí sinh ăn ảnh) trong đêm chung kết diễn ra hôm 31/12.
HIU hợp tác đào tạo với trường đại học tốt nhất châu Á
Nhằm tăng cường hợp tác trong giáo dục và nghiên cứu khoa học, Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã ký kết hợp tác đào tạo và trao đổi học thuật với Đại học Quốc lập Khoa học Kỹ thuật Ứng dụng Cao Hùng - Đài Loan (National Kaohsiung University of Applied Sciences - KUAS) – một trong top 350 trường đại học tốt nhất châu Á.
Lễ đón Tân sinh viên đợt 2 năm học 2017
Chiều ngày 8.9, Trường ĐHQT Hồng Bàng đã long trọng tổ chức Lễ chào đón Tân sinh viên hệ đại học chính quy đợt II, năm 2017 – 2018. Buổi lễ diễn ra tại Hội trường lớn Tòa nhà HIU trong không gian vui tươi, thân mật và khép lại với những cảm xúc ấm áp.
HIU kỷ niệm 66 năm Ngày Vật lý trị liệu thế giới
Tối ngày 8.9, tại cơ sở Hòa Bình của Trường ĐHQT Hồng Bàng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm Ngày Vật lý trị liệu thế giới. Lễ kỷ niệm không chỉ là một cơ hội để những người làm công tác trong ngành nâng cao nhận thức về sự đóng góp quan trọng của nghề nghiệp nhằm giúp người bệnh trở nên khỏe mạnh, tự lập trong cuộc sống mà còn là dịp để lãnh đạo, cán bộ nhà trường ôn lại những thành tựu đã đạt được và