Dòng Nội dung
1
Cẩm nang lựa chọn thực phẩm an toàn / Nguyễn Thị Kim Hưng (Chủ biên), Bùi Thị Hoàng Mai, Nguyễn Thị Phương Khanh, Tạ Thị Lan, Đỗ Triều Hưng (Đồng biên soạn)
H. : Giao thông vận tải, 2001
62 tr. ; 19 cm.
Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM
Giới thiệu và hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm sạch và an toàn
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

2
Sổ tay cấp cứu nội ngoại nhi : Cẩm nang thực hành của bác sĩ, nội trú, điều dưỡng và sinh viên / J.F. Dhainaut; Bùi Thị Hoàng Mai, Hồ Tiêm
Tp. HCM : Y học, 1991
194 tr. ; 19 cm.

Cung cấp kiến thức cần thiết để xử lý các trường hợp cấp cứu, biết sử dụng một số kỹ thuật và biết hướng bệnh nhân của mình đến khoa chăm sóc thích hợp nhất.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)