Team 2K1 ‘đột nhập’ Con tàu tri thức HIU sáng chủ nhật
Buổi sáng 3.3, hơn 1.500 học sinh lớp 12 đã có mặt tại cổng Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng để tham quan và trải nghiệm một ngày làm HIUer.
ĐHQT Hồng Bàng đẩy mạnh phát triển phương cách đào tạo mới
“Cách tiếp cận mới trong học và dạy Di truyền học” là chủ đề của Hội thảo do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức sáng nay 14/12 tại Hội trường đa phương tiện. Hội thảo cung cấp các biện pháp giảng dạy và học tập hiệu quả, để đáp ứng kịp thời nhu cầu hội nhập của nhà trường trong xu thế mới.
Xây dựng văn hóa đọc cho sinh viên HIU
Sách là kho tàng tri thức vô giá của nhân loại, hiểu được điều đó ngay từ đầu trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã đầu tư xây dựng thư viện hiện đại với nhiều đầu sách để sinh viên học và nghiên cứu. Sách là kho tàng tri thức vô giá của nhân loại, hiểu được điều đó ngay từ đầu trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã đầu tư xây dựng thư viện hiện đại với nhiều đầu sách để sinh viên học và nghiên cứu.
Những khác biệt khi là sinh viên ngành Luật Kinh tế tại HIU
Luật Kinh tế là ngành học mới tuyển sinh bắt đầu từ năm học 2017-2018 tại ĐHQT Hồng Bàng. Đây là ngành học ra đời theo nhu cầu thực tế của xã hội cũng như nhu cầu tuyển dụng lao động trong cam kết 30.000 cơ hội việc làm giữa ĐHQT Hồng Bàng và cộng đồng Top 100 Phong cách doanh nhân.
Tư vấn, trợ giúp

028.7308.3456

Ext (3630)

 library@hiu.vn