Khi HIU trở thành nơi lý tưởng để du học sinh trở về
Chương trình tiếp nhận du học sinh về nước của HIU đã nhận được những phản hồi tích cực từ các du học sinh có nguyện vọng trở về nước vì ảnh hưởng của đại dịch.
Rộn ràng không khí chào đón tân sinh viên
Hòa chung không khí mừng năm học mới, sáng ngày hôm qua(5/10), Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức buổi lễ “Chào tân sinh viên K20” với nhiều hoạt động sôi nổi nhằm khích lệ tinh thần học tập của các “tân binh” vừa bước chân vào giảng đường đại học.
Giao lưu với Siêu Trí tuệ Thế giới và Việt Nam tại ĐHQT Hồng Bàng
Ngày 16/11 tới đây, dàn sao siêu trí tuệ quốc tế sẽ có mặt tại HIU để giao lưu với các fan và siêu trí tuệ Việt Nam. Sự kiện hoành tráng này chắc chắn sẽ khiến các fan của Siêu trí tuệ Việt Nam và các HIUers đứng ngồi không yên.
ĐHQT Hồng Bàng đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục
Ngày 18/11/2019, tại Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao cờ thi đua xuất sắc cho Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
[Hướng nghiệp] Học ngành giáo dục mầm non tại HIU, cơ hội 100% việc làm sau tốt nghiệp
Sinh viên ngành giáo dục mầm non ĐH quốc tế Hồng Bàng (HIU) sẽ được tham gia chương trình thực tập và đảm bảo việc làm tại hệ thống giáo dục quốc tế của Tập đoàn Nguyễn Hoàng
Lộ diện team xuất sắc vào chung kết HIU Laws
Vòng bán kết cuộc thi Olympic pháp luật – HIU laws diễn ra vào ngày 8/11 vừa qua để lại nhiều ấn tượng đối với các HIUers, sau những phần thi sôi nổi và kịch tích, Ban tổ chức đã chọn các đội xuất sắc vào vòng chung kết. Họ là ai? Cùng tìm hiểu nhé
Ngày hội thông tin – HIU dành cho ba mẹ có gì đặc biệt?
Ngày hội thông tin HIU dành cho phụ huynh diễn ra vào ngày 7/4 tới đây là sự kiện đặc biệt do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức dành riêng cho các bậc phụ huynh đang có con chuẩn bị bước vào cánh cửa đại học.
Những khác biệt khi là sinh viên ngành Luật Kinh tế tại HIU
Luật Kinh tế là ngành học mới tuyển sinh bắt đầu từ năm học 2017-2018 tại ĐHQT Hồng Bàng. Đây là ngành học ra đời theo nhu cầu thực tế của xã hội cũng như nhu cầu tuyển dụng lao động trong cam kết 30.000 cơ hội việc làm giữa ĐHQT Hồng Bàng và cộng đồng Top 100 Phong cách doanh nhân.
Một ngày trải nghiệm tại ĐHQT Hồng Bàng để tham quan trường và nhận những phần quà hấp dẫn
“Một ngày trải nghiệm tại HIU” là chương trình được thiết kế cho PHHS và các em học sinh tham quan Trường ĐHQT Hồng Bàng – ngôi trường dự kiến sẽ là nơi các em gắn bó suốt những năm học đại học sắp tới, mài dũa và làm giàu tri thức, kỹ năng để có thể trở thành những Công dân Toàn cầu trong thời gian ngắn nhất.