Ngày hội thông tin – HIU dành cho ba mẹ có gì đặc biệt?
Ngày hội thông tin HIU dành cho phụ huynh diễn ra vào ngày 7/4 tới đây là sự kiện đặc biệt do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức dành riêng cho các bậc phụ huynh đang có con chuẩn bị bước vào cánh cửa đại học.
Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng đạt chuẩn Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục
Sáng nay 23/3/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (TT KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
ĐHQT Hồng Bàng đẩy mạnh phát triển phương cách đào tạo mới
“Cách tiếp cận mới trong học và dạy Di truyền học” là chủ đề của Hội thảo do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức sáng nay 14/12 tại Hội trường đa phương tiện. Hội thảo cung cấp các biện pháp giảng dạy và học tập hiệu quả, để đáp ứng kịp thời nhu cầu hội nhập của nhà trường trong xu thế mới.
Team 2K1 ‘đột nhập’ Con tàu tri thức HIU sáng chủ nhật
Buổi sáng 3.3, hơn 1.500 học sinh lớp 12 đã có mặt tại cổng Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng để tham quan và trải nghiệm một ngày làm HIUer
Xây dựng văn hóa đọc cho sinh viên HIU
Sách là kho tàng tri thức vô giá của nhân loại, hiểu được điều đó ngay từ đầu trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã đầu tư xây dựng thư viện hiện đại với nhiều đầu sách để sinh viên học và nghiên cứu. Sách là kho tàng tri thức vô giá của nhân loại, hiểu được điều đó ngay từ đầu trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã đầu tư xây dựng thư viện hiện đại với nhiều đầu sách để sinh viên học và nghiên cứu.
Những khác biệt khi là sinh viên ngành Luật Kinh tế tại HIU
Luật Kinh tế là ngành học mới tuyển sinh bắt đầu từ năm học 2017-2018 tại ĐHQT Hồng Bàng. Đây là ngành học ra đời theo nhu cầu thực tế của xã hội cũng như nhu cầu tuyển dụng lao động trong cam kết 30.000 cơ hội việc làm giữa ĐHQT Hồng Bàng và cộng đồng Top 100 Phong cách doanh nhân.
Một ngày trải nghiệm tại ĐHQT Hồng Bàng để tham quan trường và nhận những phần quà hấp dẫn
“Một ngày trải nghiệm tại HIU” là chương trình được thiết kế cho PHHS và các em học sinh tham quan Trường ĐHQT Hồng Bàng – ngôi trường dự kiến sẽ là nơi các em gắn bó suốt những năm học đại học sắp tới, mài dũa và làm giàu tri thức, kỹ năng để có thể trở thành những Công dân Toàn cầu trong thời gian ngắn nhất.
Sinh viên HIU đạt giải Miss Photo tại cuộc thi "Nét đẹp sinh viên TP.HCM"
Giữa rừng nam thanh nữ tú, những bông hoa rực rỡ so tài tỏa sắc, việc lựa chọn ra người xứng đáng cho các ngôi vị thực sự không phải là chuyện dễ dàng. Dù không đạt giải cao nhất của cuộc thi "Nét đẹp sinh viên TP.HCM", nhưng thí sinh Trần Gia Hân – sinh viên ĐHQT Hồng Bàng đã giành giải Miss Photo (Thí sinh ăn ảnh) trong đêm chung kết diễn ra hôm 31/12.
HIU kỷ niệm 66 năm ngày Vật lý trị liệu thế giới
Tối ngày 8.9, tại cơ sở Hòa Bình của Trường ĐHQT Hồng Bàng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm Ngày Vật lý trị liệu thế giới. Lễ kỷ niệm không chỉ là một cơ hội để những người làm công tác trong ngành nâng cao nhận thức về sự đóng góp quan trọng của nghề nghiệp nhằm giúp người bệnh trở nên khỏe mạnh, tự lập trong cuộc sống mà còn là dịp để lãnh đạo, cán bộ nhà trường ôn lại những thành tựu đã đạt được và