Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
|
4
|
|
5
|
Các nghề thủ công và văn hóa ẩm thực truyền thống vùng đất tổ / Đặng Đình Thuận (Chủ biên) H. : Khoa học xã hội, 2015551 tr. ; 21 cm.Nghề thủ công truyền thống và Ẩm thực truyền thống ở Tổ quốc Phú Thọ
Nội dung: Các bộ phận: I - Thủ công mỹ nghệ truyền thống ở Tổ quốc Phú Thọ. Mộc. Làm trống. Chế biến sơn mài. Trồng và chế biến chè. Giun lùn. Dệt vải. Làm mía. Tre đan. Sản xuất hàng dệt kim. Săn bắn. Làm muối. Làm giòn chuối. II - Văn hóa ẩm thực ở Tổ quốc Phú Thọ. Tổng quan về ẩm thực Việt Nam nói chung và Phú Thọ nói riêng. Lễ hội ẩm thực dân gian Phú Thọ. Các món ăn của thời vua Hùng Vương. Các món ăn tiêu biểu của Tổ quốc Phú Thọ: nước ngọt lấy. Cá ngon. Mắm tôm. Bánh ngọt. Rau. Hoa quả. Các loại rượu. Trà.
Đầu mục:0
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
|
|
|
|