Dòng Nội dung
1
A dictionary of food and nutrition / David A. Bender
Croydon : Oxford, 2018
596 tr. ; 19 cm.


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

2
Advanced digestive endoscopy : Practice and safety / Peter B. Cotton
Masachusetts : Blackwell Publishing, 2008
378 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

3
Atlas of clinical gastrointestinal endoscopy / C.Mel Wilcox, Joseph Sung, Miguel Munoz - Navas
Philadelphia, PA : Elsevier Saunders, 2012
619 tr. ; 28 cm.


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

4
Bài giảng kỹ năng y khoa : Công trình chào mừng 110 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội (1902 - 2012) / Nguyễn Đức Hinh, Lê Thu Hòa
H. : Y học, 2016
438 tr. ; 27 cm.

Một người bác sĩ giỏi cần phải có kiến thức chuyên môn tốt, tay nghề thành thạo và thái độ đúng trong nghề nghiệp. Tổ chức Y tế thế giới (2010) đã mô tả hình ảnh sinh động minh họa cho năng lực của người bác sĩ: cung cấp kiến thức được ví như "cái đầu", đào tạo kỹ năng được ví như "đôi bàn tay", và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp được ví như tặng cho người bác sĩ "trái tim nhân ái"...
Đầu mục:12 (Lượt lưu thông:10) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)

5
Basic epidemiology / R. Beaglehole, R. Bonita, T. Kjellström
Milton Keynes : World Health Organization, 2006
212 tr. ; 28 cm.


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)