Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Dinh dưỡng học / B.s.: Đào Thị Yến Phi (ch.b.), Đoàn Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Phương Anh, Đoàn Thị Kim Thoa H. : Y học, 2022541 tr. ; cm.Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bộ môn Dinh dưỡng - An toàn thực phẩmTrình bày đại cương về dinh dưỡng học; chất dinh dưỡng đa lượng; chất dinh dưỡng vi lượng; các vitamin; chất khoáng vi lượng; giá trị dinh dưỡng của thực phẩm; sinh lý tiêu hoá thức ăn và hấp thu dưỡng chất; chuyển hoá năng lượng và khẩu phần ăn hợp lý; đánh giá tình trạng dinh dưỡng; ngộ độc thực phẩm; dịch tễ học về dinh dưỡng và các phương pháp nghiên cứu trong dinh dưỡng cộng đồng...
Đầu mục:0
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1
(Lượt truy cập:8)
|
2
|
Dinh dưỡng học / Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tp. HCM : Y học, 2015559 tr. ; 28 cm.Bộ môn Dinh dưỡng An toàn thực phẩm Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc ThạchTập giáo Trình này bao gồm 3 phần chính và phần phụ lục: - Dinh dưỡng cơ bản(11 bài) - Dinh dưỡng cộng đồng (5 bài) - Dinh dưỡng lâm sàng (15 bài)
Đầu mục:7
(Lượt lưu thông:11)
Tài liệu số:1
(Lượt truy cập:3)
|
3
|
|
4
|
|
5
|
|
|
|
|
|