Trang chủ
Giới thiệu
GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TT-TV
Chức năng - Nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
THÔNG TIN CB - TT THÔNG TIN THƯ VIỆN
NỘI QUY TT THÔNG TIN - THƯ VIỆN
HÌNH ẢNH
TT Thông tin - Thư viện Cơ Sở ĐBP
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu theo ngành
CƠ SỞ DỮ LIỆU
CSDL Tạp chí chuyên ngành KH&CN
CSDL SpringerLink
CSDL OECD iLibrary
MẠNG THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM
Thư Viện Học Liệu Mở Việt Nam
CSDL Proquest Central
CSDL NHIỆM VỤ KH&CN
CSDL CÔNG BỐ KH&CN VIỆT NAM
TÀI NGUYÊN MỞ
TÀI NGUYÊN TIẾNG VIỆT
TÀI NGUYÊN TIẾNG ANH
CSDL CÔNG BỐ KH&CN VIỆT NAM
THƯ VIỆN SỐ
BIỂU MẪU
PHIẾU YÊU CẦU BỔ SUNG TÀI LIỆU
PHIẾU XÁC NHẬN KHÔNG NỢ SÁCH
DANH MỤC NỘP LƯU CHIỂU
MẪU XÁC NHẬN NỘP LUẬN VĂN
TẠP CHÍ KHOA HỌC HIU
100
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu theo ngành
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
A dictionary of food and nutrition / David A. Bender
Croydon : Oxford, 2018
596 tr. ; 19 cm.
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
2
Ẩm thực Việt Nam và thế giới / Nguyễn Thị Diệu Thảo
Tp. HCM : Phụ nữ, 2016
322 tr. ; 24 cm.
Văn hoá ẩm thực Việt nam và ẩm thực thế giới
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Bách khoa toàn thư về Vitamin, muối khoáng và các yếu tố vi lượng / Jean Paul Curtay, Josette Lyon ; Biên dịch: Lan Phương
Hà Nội : Y học, 2001
339 tr. ; cm.
Những hiểu biết cơ bản về Vitamin và những yếu tố vi lượng, muối khoáng: vai trò, nhóm Vitamin, đặc điểm, nguồn cung cấp...
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam : Vietnamese food composition table / PGS. TS. Nguyễn Công Khẩn (Ch.b); PGS. TS. Hà Thị Anh Đào (Ch.b); Lê Bạch Mai; Nguyễn Thị Lâm; Lê Hồng Dũng; Nguyễn Văn Sĩ
Hà Nội : Y học, 2007
567 tr. ; cm.
Bộ Y tế. Viện Dinh dưỡng
Giới thiệu về bảng thành phần thực phẩm Việt Nam và một số nguyên tắc xây dựng bảng thành phần thực phẩm. Cung cấp thông số về thành phần dinh dưỡng của các nhóm thực phẩm như ngũ cốc; hạt, quả giàu đạm; dầu, mỡ, bơ; thịt và các sản phẩm chế biến; thuỷ sản; trứng; sữa; đồ hộp; gia vị; nước giải khát... cũng như thành phần các acid béo, acid amin và các chất khác trong 100g thực phẩm ăn được
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
5
Cẩm nang lựa chọn thực phẩm an toàn / Nguyễn Thị Kim Hưng (Chủ biên), Bùi Thị Hoàng Mai, Nguyễn Thị Phương Khanh, Tạ Thị Lan, Đỗ Triều Hưng (Đồng biên soạn)
H. : Giao thông vận tải, 2001
62 tr. ; 19 cm.
Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM
Giới thiệu và hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm sạch và an toàn
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
1
2
3
of 3