Dòng Nội dung
1
Ẩm thực trị liệu / Hồng Anh
Tp. HCM : Mũi Cà Mau, 2001
90 tr. ; cm.

Ý nghiã của dưỡng sinh trong ăn uống,dưỡng sinh bằng thực phẩm
Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

2
Ẩm thực Việt Nam và thế giới / Nguyễn Thị Diệu Thảo
Tp. HCM : Phụ nữ, 2016
322 tr. ; 24 cm.

Văn hoá ẩm thực Việt nam và ẩm thực thế giới
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

3
Food and wine tourism : integrating food, travel and terroir / Erica Croce, Giovanni Perri
Wallingford, Oxfordshire, UK : CABI, 2017
254 tr. ; 25 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

4
On cooking : A textbook of culinary fundamentals / Sarah R. Labensky, Alan M. Hause, Priscilla A. Martel
New York : Pearson, 2019
1184 tr. ; 29 cm.


Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

5
Practical cookery : For lever 2 commis chef apprentices and NVQS / David Foskett, Patricia Paskins, Neil Rippington, Steve Thorpe
London : Hodder Education, 2019
640 tr. ; 28 cm.


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)