Dòng Nội dung
1
Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Lê Văn Tán (Chủ biên), Nguyễn Thị Hiền, Hoàng Thị Lệ Hằng, Quản lê Hà
Tp. HCM : Khoa học và Kỹ thuật, 2009
489 tr. ; 24 cm.
Lê, Văn Tán
Ngày nay “Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả là một ngành được nhiều quốc gia trên thế giới chú trọng, phát triển… và là ngành không thể thiếu được. Việt Nam là một nước đang phát triển và hội nhập, ngành chế biến rau quả luôn được các nhà sản xuất của các xí nghiệp, công ty cũng như các doanh nghiệp nhà nước rất quan tâm. Nhu cầu đào tạo và ứng dụng của ngành học này ngày càng tăng cao và phát triển theo hướng nhanh và mạnh mẽ. Cuốn sách này là một tài liệu tập hợp nhiều thông tin, số liệu hay nhất là mới nhất ở nước ngoài cúng như trong nước để cung cấp cho bạn đọc. Cuốn sách này được làm giáo trình cho sinh viên, đồng thời là tài liệu rất hữu ích cho các nhà doanh nghiệp và bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực này
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

2