Dòng Nội dung
1
A dictionary of food and nutrition / David A. Bender
Croydon : Oxford, 2018
596 tr. ; 19 cm.


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Biochemical, physiological, and molecular aspects of human nutrition / Martha H. Stipanuk, Marie A. Caudill
St. Louis, Mo : Elsevier, 2019
959 tr. ; 29 cm.


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

3
Hỏi đáp về vệ sinh an toàn thực phẩm / Bộ Y Tế
H. : Y học, 2001
115 tr. ; 21 cm.
Bộ Y Tế
Sách nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân dân, đặc biệt là người tiêu dùng,...
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

4
The science nutrition / Janice L. Thompson, Melinda M. Manore, Linda A. Vaughan
H. : Pearson, 2017
773 tr. ; 28 cm.


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)