Dòng Nội dung
1
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm / Phạm Duy Tường
H. : Giáo dục, 2018
203 tr. ; 27 cm.

Cuốn sách này cung cấp các thông tin về dinh dưỡng sức khỏe và bệnh tật, vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng, dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi,...
Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:8) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:13)

2
Dinh dưỡng và một số vấn đề về sức khỏe cộng đồng / PGS.TS. Phạm Duy Tường
Giáo dục Việt Nam, 2013
220 tr. ; cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

3
Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm : Sách dùng đào tạo cử nhân y tế cộng đồng / Phạm Duy Tường; Hà Huy Khôi, Đỗ Thị Hòa...(Tham gia biên soạn)
H. : Y học, 2006
183 tr. ; 27 cm.

Sách bao gồm các vấn đề dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên Y tế cộng đồng. Bao gồm 13 bài, mỗi bài được trình bày nổi bật các nội dung: mục tiêu, nội dung chuyên môn và câu hỏi lượng giá đảm bảo 4 yêu cầu cơ bản về kiến thức, tính chính xác và khoa học, cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật và áp dụng thực tiễn.
Đầu mục:12 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

4
Khoa học thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm : Giáo trình dành cho cử nhân điều dưỡng / GS.TS. Phạm Duy Tường; và Cộng sự
Hà Nội : Y học, 2016
314 tr. ; cm.
Đại học Y Hà Nội – Bộ môn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)