Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Lê Văn Tán (Chủ biên), Nguyễn Thị Hiền, Hoàng Thị Lệ Hằng, Quản lê Hà Tp. HCM : Khoa học và Kỹ thuật, 2009489 tr. ; 24 cm.Lê, Văn TánNgày nay “Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả là một ngành được nhiều quốc gia trên thế giới chú trọng, phát triển… và là ngành không thể thiếu được.
Việt Nam là một nước đang phát triển và hội nhập, ngành chế biến rau quả luôn được các nhà sản xuất của các xí nghiệp, công ty cũng như các doanh nghiệp nhà nước rất quan tâm.
Nhu cầu đào tạo và ứng dụng của ngành học này ngày càng tăng cao và phát triển theo hướng nhanh và mạnh mẽ.
Cuốn sách này là một tài liệu tập hợp nhiều thông tin, số liệu hay nhất là mới nhất ở nước ngoài cúng như trong nước để cung cấp cho bạn đọc.
Cuốn sách này được làm giáo trình cho sinh viên, đồng thời là tài liệu rất hữu ích cho các nhà doanh nghiệp và bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực này
Đầu mục:1
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
2
|
Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi chia sẻ tri thức của nhân viên ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Khánh Hòa / Nguyễn Thị Hiền; Cảnh Chí Hoàng (GVHD) 2021106 tr. ; cm.Tri thức là tài sản quý giá, là sức sáng tạo, đổi mới, chứa đựng tiềm năng cống
hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp. Trong nền kinh tế hiện nay, tri thức là một tài
sản quan trọng của tổ chức, đặc biệt đối với các doanh nghiệp dựa nhiều trên nguồn lực
tri thức, như tài chính ngân hàng, ngân hàng., kinh doanh... Hơn nữa, nhiều nghiên cứu
trước (Drucker, 1993; Kimiz, 2005) chỉ ra tri thức cần phải được chuyển giao và chia sẻ
giữa các cá nhân, các đơn vị thì mới có thể phát huy và tạo ra giá trị, doanh thu cho tổ
chức. Chính vì vậy mà chia sẻ tri thức trong tổ chức được quan tâm nghiên cứu để tìm
ra cách thức thúc đẩy chia sẻ tri thức, nhằm sử dụng tốt lợi thế cạnh tranh cốt lõi này
Đầu mục:0
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1
(Lượt truy cập:0)
|
3
|
|
4
|
|
5
|
|
|
|
|
|