Dòng Nội dung
1
Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam : Vietnamese food composition table / PGS. TS. Nguyễn Công Khẩn (Ch.b); PGS. TS. Hà Thị Anh Đào (Ch.b); Lê Bạch Mai; Nguyễn Thị Lâm; Lê Hồng Dũng; Nguyễn Văn Sĩ
Hà Nội : Y học, 2007
567 tr. ; cm.
Bộ Y tế. Viện Dinh dưỡng
Giới thiệu về bảng thành phần thực phẩm Việt Nam và một số nguyên tắc xây dựng bảng thành phần thực phẩm. Cung cấp thông số về thành phần dinh dưỡng của các nhóm thực phẩm như ngũ cốc; hạt, quả giàu đạm; dầu, mỡ, bơ; thịt và các sản phẩm chế biến; thuỷ sản; trứng; sữa; đồ hộp; gia vị; nước giải khát... cũng như thành phần các acid béo, acid amin và các chất khác trong 100g thực phẩm ăn được
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

2
Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm : Dùng cho đào tạo cử nhân y tế công cộng / Nguyễn Công Khẩn
H. : Giáo dục, 2008
375 tr. ; 27 cm.

Trình bày các vấn đề cơ bản về dinh dưỡng, các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng, chính sách dinh dưỡng, vấn đề ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm và phương pháp bảo quản thực phẩm.
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

3