Trang chủ
Giới thiệu
GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TT-TV
Chức năng - Nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
THÔNG TIN CB - TT THÔNG TIN THƯ VIỆN
NỘI QUY TT THÔNG TIN - THƯ VIỆN
HÌNH ẢNH
TT Thông tin - Thư viện Cơ Sở ĐBP
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu theo ngành
CƠ SỞ DỮ LIỆU
CSDL Tạp chí chuyên ngành KH&CN
CSDL SpringerLink
CSDL OECD iLibrary
MẠNG THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM
Thư Viện Học Liệu Mở Việt Nam
CSDL Proquest Central
CSDL NHIỆM VỤ KH&CN
CSDL CÔNG BỐ KH&CN VIỆT NAM
TÀI NGUYÊN MỞ
TÀI NGUYÊN TIẾNG VIỆT
TÀI NGUYÊN TIẾNG ANH
THƯ VIỆN SỐ
BIỂU MẪU
PHIẾU YÊU CẦU BỔ SUNG TÀI LIỆU
PHIẾU XÁC NHẬN KHÔNG NỢ SÁCH
DANH MỤC NỘP LƯU CHIỂU
MẪU XÁC NHẬN NỘP LUẬN VĂN
TẠP CHÍ KHOA HỌC HIU
100
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu theo ngành
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam : Vietnamese food composition table / PGS. TS. Nguyễn Công Khẩn (Ch.b); PGS. TS. Hà Thị Anh Đào (Ch.b); Lê Bạch Mai; Nguyễn Thị Lâm; Lê Hồng Dũng; Nguyễn Văn Sĩ
Hà Nội : Y học, 2007
567 tr. ; cm.
Bộ Y tế. Viện Dinh dưỡng
Giới thiệu về bảng thành phần thực phẩm Việt Nam và một số nguyên tắc xây dựng bảng thành phần thực phẩm. Cung cấp thông số về thành phần dinh dưỡng của các nhóm thực phẩm như ngũ cốc; hạt, quả giàu đạm; dầu, mỡ, bơ; thịt và các sản phẩm chế biến; thuỷ sản; trứng; sữa; đồ hộp; gia vị; nước giải khát... cũng như thành phần các acid béo, acid amin và các chất khác trong 100g thực phẩm ăn được
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
2
Đánh giá nguy cơ vi sinh vật trong thực phẩm / GS.TS. Nguyễn Công Khẩn, TS. Nguyễn Việt Hùng
H. : Y học, 2011
133 tr. ; cm.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm : Dùng cho đào tạo cử nhân y tế công cộng / Nguyễn Công Khẩn
H. : Giáo dục, 2008
375 tr. ; 27 cm.
Trình bày các vấn đề cơ bản về dinh dưỡng, các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng, chính sách dinh dưỡng, vấn đề ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm và phương pháp bảo quản thực phẩm.
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
4
Quản lý an toàn thực phẩm : Tài liệu giảng dạy cử nhân y tế công cộng định hướng dinh dưỡng và an toàn thực phẩm / PGS.TS. Nguyễn Công Khẩn, PGS.TS. Trần Đáng, Nguyễn Văn Nhiên, Đỗ Hữu Tuấn, Trần Việt Nga, TS. Nguyễn Thanh Hà
H. : Lao động xã hội, 2012
207 tr. ; cm.
Trường Đại học Y tế Công cộng
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
1
of 1