Dòng Nội dung
1
Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam : Vietnamese food composition table / PGS. TS. Nguyễn Công Khẩn (Ch.b); PGS. TS. Hà Thị Anh Đào (Ch.b); Lê Bạch Mai; Nguyễn Thị Lâm; Lê Hồng Dũng; Nguyễn Văn Sĩ
Hà Nội : Y học, 2007
567 tr. ; cm.
Bộ Y tế. Viện Dinh dưỡng
Giới thiệu về bảng thành phần thực phẩm Việt Nam và một số nguyên tắc xây dựng bảng thành phần thực phẩm. Cung cấp thông số về thành phần dinh dưỡng của các nhóm thực phẩm như ngũ cốc; hạt, quả giàu đạm; dầu, mỡ, bơ; thịt và các sản phẩm chế biến; thuỷ sản; trứng; sữa; đồ hộp; gia vị; nước giải khát... cũng như thành phần các acid béo, acid amin và các chất khác trong 100g thực phẩm ăn được
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

2
Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng : Giai đoạn 2011 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 / Bộ Y Tế
Hà Nội : Y học, 2012
48 tr. ; cm.
Bộ Y Tế. Viện Dinh Dưỡng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

3
Dinh dưỡng lâm sàng / GS.TSKH. Hà Huy Khôi, TS. Nguyễn Thị Lâm, GS. Từ Giấy, GS.TS. Nguyễn Văn Xang, PGS. Đào Thị Ngọc Diễn
H. : Y học, 2002
472 tr. ; cm.
Bộ Y tế. Viện dinh dưỡng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

4
Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam / B.s.: Lê Danh Tuyên, Lê Bạch Mai (ch.b.), Hà Huy Khôi...
Hà Nội : Y học, 2016
188 tr. ; cm.
Bộ Y tế. Viện Dinh dưỡng
Trình bày cơ sở pháp lý, căn cứ khoa học và thực tiễn cùng các khái niệm và nguyên tắc cơ bản trong xây dựng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị. Trên cơ sở đó đưa ra một số khuyến nghị năng lượng và các chất dinh dưỡng phù hợp với thể trạng người Việt Nam
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)