Dòng Nội dung
1
Dinh dưỡng cộng đồng / Đào Thị Yến Phi, Trần Quốc Cường, Đoàn Thị Ánh Tuyết
H. : Y học, 2020
386 tr. ; cm.
Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bộ môn dinh dưỡng - an toàn thực phẩm

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Dinh dưỡng học / B.s.: Đào Thị Yến Phi (ch.b.), Đoàn Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Phương Anh, Đoàn Thị Kim Thoa
H. : Y học, 2022
541 tr. ; cm.
Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bộ môn Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm
Trình bày đại cương về dinh dưỡng học; chất dinh dưỡng đa lượng; chất dinh dưỡng vi lượng; các vitamin; chất khoáng vi lượng; giá trị dinh dưỡng của thực phẩm; sinh lý tiêu hoá thức ăn và hấp thu dưỡng chất; chuyển hoá năng lượng và khẩu phần ăn hợp lý; đánh giá tình trạng dinh dưỡng; ngộ độc thực phẩm; dịch tễ học về dinh dưỡng và các phương pháp nghiên cứu trong dinh dưỡng cộng đồng...
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)