Dòng Nội dung
1
Khoa học thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm : Giáo trình dành cho cử nhân điều dưỡng / GS.TS. Phạm Duy Tường; và Cộng sự
Hà Nội : Y học, 2016
314 tr. ; cm.
Đại học Y Hà Nội – Bộ môn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

2
Truyền thông giáo dục dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Giáo trình sau đại học / PGS.TS. Lê Thị Hương; và Cộng sự
Hà Nội Y học, 2016
156 tr. ; cm.
Đại học Y Hà Nội – Bộ môn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)