Dòng Nội dung
1
Cẩm nang điều trị nhi khoa / Nguyễn Thu Nhạn, Nguyễn Công Khanh
H. : Y học, 1991
462 tr. ; 23 cm.

Cẩm nang điều trị nhi khoa được xuất bản từ nhu cầu thực tế của ngành nhi khoa, cần có sự chuẩn hóa việc chẩn đoán, quy tắc hóa nội dung điều trị, hiện đại hóa và tiếp cận những thành tựu y học trên thế giới, phổ cập được trong điều kiện nước ta hiện nay. Cẩm nang điều trị nhi khoa là cẩm nang cho các bác sĩ điều trị. Nội dung viết chủ yếu nhằm vào một số bệnh thông thường và có tỉ lệ mắc và chết cao ở trẻ em nước ta.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

2
Giáo trình Kiểm tra đánh giá trong giáo dục / Nguyễn Công Khanh (cb), Đào Thị Oanh
H. : Đại học sư phạm, 2022
320 tr. ; 21 cm.

Trình bày cơ sở lí luận về kiểm tra đánh giá trong giáo dục; các công cụ kiểm tra đánh giá; xử lí và phản hồi kết quả kiểm tra đánh giá
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

3
Giáo trình kiểm tra đánh giá trong giáo dục / Nguyễn Công Khanh, Đào Thị Oanh
Hà Nội : Đại học sư phạm, 2019
280 tr. ; 21 cm.


Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

4
Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh trẻ em / Nguyễn Công Khanh, Lê Thanh Hải
H. : Y học, 2015
704 tr. ; cm.
Bệnh viện nhi Trung ương
Chất lượng chăm sóc bệnh nhân phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng chẩn đoán, điều trị. Đối vối mỗi bệnh viện, có được một phương pháp kỹ thuật tiến bộ, cập nhật thống nhất là hết sức quan trọng và là truyền thống. Bệnh viện Nhi Trung ương là một tuyến khám, chữa bệnh cao cho trẻ em, do đó việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong tiếp cận bệnh nhân lại quan trọng hơn. Để góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, Bệnh viện Nhi Trung ương biên soạn cuốn sách Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh trẻ em. Nội dung cuốn sách bao gồm những bệnh thường gặp và cấp cứu ở trẻ em, được sắp xếp theo chuyên khoa. Các bài do tập thể các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa viết. Kỹ thuật chẩn đoán, điều trị ngày càng tiến bộ, các bài viết cố gắng cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật, song cũng vận dụng cho thích hợp thực tiễn hiện nay. Sau lần xuất bản đầu tiên năm 2003, và lần thứ hai năm 2006 được nhiều độc giả hoan nghênh và yêu cầu tái bản. Tái bản lần này chúng tôi có sửa chữa và bổ sung để cập nhật hơn. Mong tiếp tục nhận được sự góp ý của độc giả, cán bộ trong ngành.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

5
Nghệ thuật ứng xử và mã số thành công / Nguyễn Công Khanh
Đại học sư phạm, 2017
188 tr. ; 21 cm.

Xã hội hiện đại luôn luôn vận động và biến đổi không ngừng, khoảng cách giữa các cá tính ngày càng xa, ranh giới giữa cái đúng cái saim cái thiện, cái ác, cái tốt, cái xấu rất mỏng manh, nên việc áp dụng những nguyên tắc ứng xử vào cuộc sống như thế nào để ít mắc sai lầm nhất, ứng phó kịp thời và có hiệu quả!
Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:4) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)