|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 25859 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | 9FF77B32-E65B-4773-9F2A-EE1657316D59 |
---|
005 | 202405171341 |
---|
008 | 081223s2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20240517134129|ztanht |
---|
040 | |aĐHQT Hồng Bàng |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a613.2|bP534 - T927 |
---|
100 | |aPhạm, Duy Tường |
---|
110 | |aĐại học Y Hà Nội – Bộ môn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm |
---|
245 | |aKhoa học thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm : |bGiáo trình dành cho cử nhân điều dưỡng / |cGS.TS. Phạm Duy Tường; và Cộng sự |
---|
260 | |aHà Nội : |bY học, |c2016 |
---|
300 | |a314 tr. ; |ccm. |
---|
691 | |aY đa khoa |
---|
852 | |aThư Viện Đại học Quốc tế Hồng Bàng |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.hiu.vn/kiposdata0/patronimages/e-book/2024/tan/ebook/y đa khoa/bia/27thumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d1 |
---|
| |
|
|
|
|