DDC
| 641 |
Tác giả CN
| Pellaprat, Henri-Paul |
Nhan đề
| La cuisine familiale et pratique : 500 recettes de cuisine, 50 gravures en couleurs; pâtisserie, entremets, glaces, conserves, confitures, boissons, ainsi que la cuisine de régime. / Henri-Paul Pellaprat |
Thông tin xuất bản
| Paris : Flammarion, 1955 |
Mô tả vật lý
| 208 tr. ; 27 cm. |
Từ khóa tự do
| Nấu ăn |
Từ khóa tự do
| Thực đơn |
Từ khóa tự do
| Phương pháp chế biến |
Địa chỉ
| HIU 1Kho sách ngoại văn(1): 10201045 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 12152 |
---|
002 | 39 |
---|
004 | 9687D990-69B2-4A79-A488-0105F4D60FC8 |
---|
005 | 202204271544 |
---|
008 | 220427s1955 vm fre |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220427154514|bvulh|y20180413135202|zdiepbnh |
---|
041 | |aFri |
---|
044 | |aFr |
---|
082 | |a641|bH518 |
---|
100 | |a Pellaprat, Henri-Paul |
---|
245 | |aLa cuisine familiale et pratique : |b500 recettes de cuisine, 50 gravures en couleurs; pâtisserie, entremets, glaces, conserves, confitures, boissons, ainsi que la cuisine de régime. / |cHenri-Paul Pellaprat |
---|
260 | |a Paris : |b Flammarion, |c1955 |
---|
300 | |a208 tr. ; |c27 cm. |
---|
653 | |aNấu ăn |
---|
653 | |aThực đơn |
---|
653 | |aPhương pháp chế biến |
---|
691 | |aQuản trị khách sạn |
---|
852 | |aHIU 1|bKho sách ngoại văn|j(1): 10201045 |
---|
856 | 1|uhttp://thuvien.hiu.vn/kiposdata0/patronimages/2018/thang04/13042018d/3thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Item Location |
Giá sách |
Ký hiệu PL/XG |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
10201045
|
Kho sách ngoại văn
|
641 H518
|
Quản trị khách sạn
|
1
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|