DDC 363.192
Tác giả CN Nguyễn, Công Khẩn
Tác giả TT Trường Đại học Y tế Công cộng
Nhan đề Quản lý an toàn thực phẩm : Tài liệu giảng dạy cử nhân y tế công cộng định hướng dinh dưỡng và an toàn thực phẩm / PGS.TS. Nguyễn Công Khẩn, PGS.TS. Trần Đáng, Nguyễn Văn Nhiên, Đỗ Hữu Tuấn, Trần Việt Nga, TS. Nguyễn Thanh Hà
Thông tin xuất bản H. : Lao động xã hội, 2012
Mô tả vật lý 207 tr. ; cm.
Địa chỉ Thư Viện Đại học Quốc tế Hồng Bàng
000 00000nam#a2200000ui#4500
00125601
00215
004BA226093-6031-40B3-9278-B6D4C1FB7B38
005202404121057
008081223s2012 vm| vie
0091 0
039|y20240412105730|zvulh
040 |aĐHQT Hồng Bàng
041 |avie
044 |avm
082 |a363.192|bN576 - K452
100 |aNguyễn, Công Khẩn
110 |aTrường Đại học Y tế Công cộng
245 |aQuản lý an toàn thực phẩm : |bTài liệu giảng dạy cử nhân y tế công cộng định hướng dinh dưỡng và an toàn thực phẩm / |cPGS.TS. Nguyễn Công Khẩn, PGS.TS. Trần Đáng, Nguyễn Văn Nhiên, Đỗ Hữu Tuấn, Trần Việt Nga, TS. Nguyễn Thanh Hà
260 |aH. : |bLao động xã hội, |c2012
300 |a207 tr. ; |ccm.
691 |aY đa khoa
852 |aThư Viện Đại học Quốc tế Hồng Bàng
8561|uhttps://thuvien.hiu.vn/kiposdata0/patronimages/2024/tháng 4/vũ/12/10thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2