DDC 613.2
Tác giả CN Lê, Thị Hương
Tác giả TT Đại học Y Hà Nội – Bộ môn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Nhan đề Truyền thông giáo dục dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Giáo trình sau đại học / PGS.TS. Lê Thị Hương; và Cộng sự
Thông tin xuất bản Y học, 2016
Thông tin xuất bản Hà Nội
Mô tả vật lý 156 tr. ; cm.
Từ khóa tự do Truyền thông giáo dục dinh dưỡng
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Địa chỉ Thư Viện Đại học Quốc tế Hồng Bàng
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126275
00215
00416695520-015A-40FE-B06E-D6C371F8E031
005202407051621
008081223s2016 vm| vie
0091 0
039|a20240705162122|btanht|y20240704175058|ztanht
040 |aĐHQT Hồng Bàng
041 |avie
044 |avm
082 |a613.2|bL433 - H957
100|aLê, Thị Hương
110|aĐại học Y Hà Nội – Bộ môn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
245 |aTruyền thông giáo dục dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : |bGiáo trình sau đại học / |cPGS.TS. Lê Thị Hương; và Cộng sự
260 |bY học, |c2016
260|aHà Nội
300 |a156 tr. ; |ccm.
653 |aTruyền thông giáo dục dinh dưỡng
653 |aAn toàn thực phẩm
691 |aKỹ thuật xét nghiệm y học
691|aRăng hàm mặt
691|aY đa khoa
691|aHộ sinh
691|aDược
691|aĐiều dưỡng
691|aY học cổ truyền
691|aVật lý trị liệu - phục hồi chức năng
852 |aThư Viện Đại học Quốc tế Hồng Bàng
8561|uhttps://thuvien.hiu.vn/kiposdata0/patronimages/e-book/2024/tan/ebook/khối sức khỏe/bia/2024/tháng 07/ngày 4.7/08thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d1