DDC 613.20711
Tác giả CN Đào, Thị Yến Phi
Tác giả TT Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bộ môn Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm
Nhan đề Thực hành dinh dưỡng cơ sở / TS. Bs. Đào Thị Yến Phi (ch.b.), Đoàn Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Phương Anh, Lê Hoàng Hạnh Nghi
Thông tin xuất bản H. :Y học,2020
Mô tả vật lý 233 tr. ;cm.
Địa chỉ Thư Viện Đại học Quốc tế Hồng Bàng
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126521
00215
004CA614EEE-E5D3-483C-AD9D-63C4B3B1ECEC
005202410211630
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|y20241021163154|zvulh
040 |aĐHQT Hồng Bàng
041 |avie
044 |avm
082 |a613.20711|bĐ211 - P543
100 |aĐào, Thị Yến Phi
110 |aTrường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bộ môn Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm
245 |aThực hành dinh dưỡng cơ sở /|cTS. Bs. Đào Thị Yến Phi (ch.b.), Đoàn Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Phương Anh, Lê Hoàng Hạnh Nghi
260 |aH. :|bY học,|c2020
300 |a233 tr. ;|ccm.
691 |aY đa khoa
691|aĐiều dưỡng
691|aY học cổ truyền
852 |aThư Viện Đại học Quốc tế Hồng Bàng
8561|uhttps://thuvien.hiu.vn/kiposdata0/patronimages/2024/tháng 10/vu/21/4_thumbimage.png
890|a0|b0|c1|d0