DDC 616.1
Tác giả CN Phạm, Thị Thu Hương
Nhan đề Thiếu máu dinh dưỡng / Phạm Thị Thu Hương, Nghiêm Nguyệt Thu
Thông tin xuất bản Hà Nội : Y học, 2012
Mô tả vật lý 114 tr. ; cm.
Tóm tắt Mặc dù kinh tế những năm gần đây đã có những bước tăng trưởng đáng kể nhưng thiếu máu dinh dưỡng vẫn xuất hiện phổ biến. Thiếu máu không chỉ xuất hiện ờ các vùng nông thôn, kinh tế thấp mà vẫn tồn tại ở cả khu vực thành thị. Các đối tượng có nguy cơ cao thiếu máu dinh dưỡng là trẻ em, phụ nữ lứa tuổi sinh đẻ, phụ nữ mang thai và cho con bú, người ăn chay, người cao tuổi. Chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ các chất dinh dưỡng đã chứng minh vai trò trong phòng ngừa và giảm đáng kể tỉ lệ thiếu máu. Cuốn sách Thiếu máu dinh dưỡng nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản cho cộng đồng về các nguyên nhân thiếu máu dinh dưỡng, cũng như các lời khuyên để có chế độ ăn uống hợp lý góp phần phòng và chống thiếu máu dinh dưỡng.
Từ khóa tự do Y học thường thức
Từ khóa tự do Huyết học
Tác giả(bs) CN Nghiêm, Nguyệt Thu
Địa chỉ Thư Viện Đại học Quốc tế Hồng Bàng
000 00000nam#a2200000ui#4500
00120791
00215
00466A300D8-1F7B-4254-BE04-D1278013E597
005202212031430
008081223s2012 vm| vie
0091 0
039|a20230613182545|bvulh|y20221203143121|zvulh
040 |aĐHQT Hồng Bàng
041 |avie
044 |avm
082 |a616.1|bP534 - H957
100 |aPhạm, Thị Thu Hương
245 |aThiếu máu dinh dưỡng / |cPhạm Thị Thu Hương, Nghiêm Nguyệt Thu
260 |aHà Nội : |bY học, |c2012
300 |a114 tr. ; |ccm.
520 |aMặc dù kinh tế những năm gần đây đã có những bước tăng trưởng đáng kể nhưng thiếu máu dinh dưỡng vẫn xuất hiện phổ biến. Thiếu máu không chỉ xuất hiện ờ các vùng nông thôn, kinh tế thấp mà vẫn tồn tại ở cả khu vực thành thị. Các đối tượng có nguy cơ cao thiếu máu dinh dưỡng là trẻ em, phụ nữ lứa tuổi sinh đẻ, phụ nữ mang thai và cho con bú, người ăn chay, người cao tuổi. Chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ các chất dinh dưỡng đã chứng minh vai trò trong phòng ngừa và giảm đáng kể tỉ lệ thiếu máu. Cuốn sách Thiếu máu dinh dưỡng nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản cho cộng đồng về các nguyên nhân thiếu máu dinh dưỡng, cũng như các lời khuyên để có chế độ ăn uống hợp lý góp phần phòng và chống thiếu máu dinh dưỡng.
653 |aY học thường thức
653 |aHuyết học
691 |aY đa khoa
691|aGeneral Health
700 |aNghiêm, Nguyệt Thu
852 |aThư Viện Đại học Quốc tế Hồng Bàng
8561|uhttp://thuvien.hiu.vn/kiposdata0/patronimages/2022/tháng 12/3/26thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d0