DDC 613.20711
Tác giả CN Phạm, Thị Lan Anh
Tác giả TT Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ môn Dinh dưỡng - Thực phẩm
Nhan đề Giáo trình giảng dạy đại học Dinh dưỡng cơ sở / B.s.: Phạm Thị Lan Anh (ch.b.), Lâm Vĩnh Niên, Trịnh Thị Hoàng Oanh...
Thông tin xuất bản H. : Y học, 2020
Mô tả vật lý 214 tr. ; cm.
Tóm tắt Trình bày kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và sức khoẻ, thành phần cơ thể, sinh lý tiêu hoá thức ăn và hấp thu dưỡng chất, chuyển hoá và cân bằng năng lượng, chất dinh dưỡng đa lượng, vitamin, chất khoáng, dinh dưỡng các lứa tuổi, giới thiệu về vận động thể lực trong dinh dưỡng cộng đồng, giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh các nhóm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, chất phụ gia thực phẩm
Địa chỉ Thư Viện Đại học Quốc tế Hồng Bàng
000 00000nam#a2200000ui#4500
00122904
00215
0042B246CBC-17C5-4074-806D-6FC5E2109BDE
005202308231244
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20230823124253|bvulh|y20230823124124|zvulh
040 |aĐHQT Hồng Bàng
041 |avie
044 |avm
082 |a613.20711|bP534 - A596
100 |aPhạm, Thị Lan Anh
110 |aĐại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ môn Dinh dưỡng - Thực phẩm
245 |aGiáo trình giảng dạy đại học Dinh dưỡng cơ sở / |cB.s.: Phạm Thị Lan Anh (ch.b.), Lâm Vĩnh Niên, Trịnh Thị Hoàng Oanh...
260 |aH. : |bY học, |c2020
300 |a214 tr. ; |ccm.
520 |aTrình bày kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và sức khoẻ, thành phần cơ thể, sinh lý tiêu hoá thức ăn và hấp thu dưỡng chất, chuyển hoá và cân bằng năng lượng, chất dinh dưỡng đa lượng, vitamin, chất khoáng, dinh dưỡng các lứa tuổi, giới thiệu về vận động thể lực trong dinh dưỡng cộng đồng, giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh các nhóm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, chất phụ gia thực phẩm
691 |aY đa khoa
691|aDược
691|aĐiều dưỡng
852 |aThư Viện Đại học Quốc tế Hồng Bàng
8561|uhttp://thuvien.hiu.vn/kiposdata0/patronimages/2023/tháng 8/23/2thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d4