Trang chủ
Giới thiệu
GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TT-TV
Chức năng - Nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
THÔNG TIN CB - TT THÔNG TIN THƯ VIỆN
NỘI QUY TT THÔNG TIN - THƯ VIỆN
HÌNH ẢNH
TT Thông tin - Thư viện Cơ Sở ĐBP
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu theo ngành
CƠ SỞ DỮ LIỆU
CSDL Tạp chí chuyên ngành KH&CN
CSDL SpringerLink
CSDL OECD iLibrary
MẠNG THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM
Thư Viện Học Liệu Mở Việt Nam
CSDL Proquest Central
CSDL NHIỆM VỤ KH&CN
CSDL CÔNG BỐ KH&CN VIỆT NAM
TÀI NGUYÊN MỞ
TÀI NGUYÊN TIẾNG VIỆT
TÀI NGUYÊN TIẾNG ANH
THƯ VIỆN SỐ
BIỂU MẪU
PHIẾU YÊU CẦU BỔ SUNG TÀI LIỆU
PHIẾU XÁC NHẬN KHÔNG NỢ SÁCH
DANH MỤC NỘP LƯU CHIỂU
MẪU XÁC NHẬN NỘP LUẬN VĂN
100
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu theo ngành
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Color trend : Adult coloring book / Anna June
H. : Amazon, 2015
tr. ; 24 cm.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Luận văn thạc sĩ: Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của thực khách đối với văn hóa kinh doanh của một số nhà hàng món ăn Bắc Bộ tiêu biểu tại Tp HCM / Nguyễn Thị Thanh Vân; Phan Huy Xu (Hướng dẫn khoa học)
Tp. HCM : ĐHQT Hồng Bàng, 2017
116 tr. ; 29 cm.
ĐHQT Hồng Bàng
Đánh giá mức độ hài lòng của thực khách với VHKD của nhà hàng món ăn Bắc Bộ. Đo lường và xác định tầm quan trọng của các yếu tố VHKD ảnh hưởng đến sự hài lòng của thực khách khi thưởng thức món ăn tại nhà hàng. Và từ đó đề xuất các hàm ý phương pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của thực khách đối với CSVC...
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
3
The complete color harmony : Expert color information for professional color results / Leatrice Eiseman
Gloucester, Mass : Rockport, 2017
216 tr. ; 24 cm.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:7) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
1
of 1