Dòng Nội dung
1
A taste for it / Monica mcinerne
Austrailia : Penguin book, 2001
436 tr. ; 21 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

2
Các món ăn chay trị bệnh / Phan Văn Chiêu, Thiếu Hải
H. : Thuận Hóa, 2003
105 tr. ; 19 cm.

Phân tích tác dụng của ăn chay đối với sức khoẻ. Phương pháp ăn chay chống bệnh ung thư và các bệnh thông thường khác. Cách chế biến một số món ăn chay thông dụng kèm theo bảng nhu cầu axit amin cần cho cơ thể và hàm lượng Kali các thực phẩm thường dùng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

3
Cháo thuốc với sức khoẻ / Thục Nhàn
Cà Mau : Mũi Cà Mau, 2004
146 tr. ; 19 cm.

Trình bày cách chế biến và công dụng của các loại cháo thuốc phòng trị bệnh gồm: cháo mặn, cháo ngọt, cháo thuốc từ một số loại rau...
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

4
Chế biến dược liệu : Giáo trình giảng dạy đại học / Nguyễn Phương Dung (Chủ biên); Lê Thị Lan Phương; Nguyễn Thị Phương Thùy; Vũ Thị Hiệp
Tp.HCM : Y học, 2020
148 tr. ; cm.
Đại học Y dược TP.HCM - Bộ môn Bào chế đông dược

Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

5
Món ăn ba miền / Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân
Hà Nội : Văn hóa thông tin, 2013
151 tr. ; 21 cm.

Hướng dẫn nấu các món ăn hàng ngày trong gia đình của 3 miền đất nước
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)