Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
Các món ăn chay trị bệnh / Phan Văn Chiêu, Thiếu Hải H. : Thuận Hóa, 2003105 tr. ; 19 cm.Phân tích tác dụng của ăn chay đối với sức khoẻ. Phương pháp ăn chay chống bệnh ung thư và các bệnh thông thường khác. Cách chế biến một số món ăn chay thông dụng kèm theo bảng nhu cầu axit amin cần cho cơ thể và hàm lượng Kali các thực phẩm thường dùng
Đầu mục:1
(Lượt lưu thông:2)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
3
|
Cháo thuốc với sức khoẻ / Thục Nhàn Cà Mau : Mũi Cà Mau, 2004146 tr. ; 19 cm.Trình bày cách chế biến và công dụng của các loại cháo thuốc phòng trị bệnh gồm: cháo mặn, cháo ngọt, cháo thuốc từ một số loại rau...
Đầu mục:1
(Lượt lưu thông:1)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
4
|
|
5
|
Món ăn ba miền / Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân Hà Nội : Văn hóa thông tin, 2013151 tr. ; 21 cm.Hướng dẫn nấu các món ăn hàng ngày trong gia đình của 3 miền đất nước
Đầu mục:3
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
|
|
|
|