Dòng Nội dung
1
Dinh dưỡng học / B.s.: Đào Thị Yến Phi (ch.b.), Đoàn Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Phương Anh, Đoàn Thị Kim Thoa
H. : Y học, 2022
541 tr. ; cm.
Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bộ môn Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm
Trình bày đại cương về dinh dưỡng học; chất dinh dưỡng đa lượng; chất dinh dưỡng vi lượng; các vitamin; chất khoáng vi lượng; giá trị dinh dưỡng của thực phẩm; sinh lý tiêu hoá thức ăn và hấp thu dưỡng chất; chuyển hoá năng lượng và khẩu phần ăn hợp lý; đánh giá tình trạng dinh dưỡng; ngộ độc thực phẩm; dịch tễ học về dinh dưỡng và các phương pháp nghiên cứu trong dinh dưỡng cộng đồng...
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)

2
Dinh dưỡng học / Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Tp. HCM : Y học, 2015
559 tr. ; 28 cm.
Bộ môn Dinh dưỡng An toàn thực phẩm Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Tập giáo Trình này bao gồm 3 phần chính và phần phụ lục: - Dinh dưỡng cơ bản(11 bài) - Dinh dưỡng cộng đồng (5 bài) - Dinh dưỡng lâm sàng (15 bài)
Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:11) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

3
Dinh dưỡng lâm sàng / Đào Thị Yến Phi
Hà Nội : Y học, 2020
337 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

4
Dinh dưỡng lâm sàng / GS.TSKH. Hà Huy Khôi, TS. Nguyễn Thị Lâm, GS. Từ Giấy, GS.TS. Nguyễn Văn Xang, PGS. Đào Thị Ngọc Diễn
H. : Y học, 2002
472 tr. ; cm.
Bộ Y tế. Viện dinh dưỡng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

5
Dinh dưỡng lâm sàng / TS.BS. Đào Thị Yến Phi và Cộng sự
Hà Nội : Y học, 2023
509 tr. ; 24 cm.
Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch - Bộ môn dinh dưỡng an toàn thực phẩm

Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)