Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Ăn uống chữa bệnh táo bón / Vô Mai Lý, Nguyễn Xuân Quí Tp. HCM : Phụ Nữ, 2006226 tr. ; 19 cm.Phần lớn các loại thực phẩm, rau củ quả... thông thường chúng ta sử dụng hàng ngày đều có tính năng chữa bệnh. Quan trọng ở chỗ chúng được kết hợp đúng cách thức và liều lượng với các vị thuốc Đông y. Có nhiều căn bệnh hiểm nghèo mà thầy thuốc và bệnh viện hầu như phải bó tay, nhưng khi bạn có niềm tin cộng với sự kiên trì, thì những bài thuốc lại có thể vừa là những món ăn ngon, vừa là phương thuốc giúp bạn bồi bổ sức khỏe, tránh bệnh tật.
Bạn hãy thực hiện điều này cho chính bản thân, gia đình và giới thiệu cho người xung quanh của bạn để thấy được hiệu quả kỳ diệu qua việc "Ăn Uống Chữa Bệnh".
Đầu mục:2
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
2
|
Ăn uống phòng và chữa bệnh : Canh dưỡng sinh / Lập Thạch Hòa (Nguyên tác Nhật ngữ); Trần Anh Kiệt (Phiên dịch Việt ngữ) Tp. HCM : Văn hóa thông tin, 2004143 tr. ; 19 cm.Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những nội dung chính sau:
Chương nhập đề: Những thành tích kỳ diệu
Chương 1: Khái niệm về canh dưỡng sinh
Chương 2: Những thành kiến sai lầm
Chương 3: Bệnh ung thư
Chương 4: Bệnh lú lẫn của người già
Chương 5: Bệnh nội tạng và đường tiểu
Chương 6: Bệnh đau đầu gối và phong thấp
Chương 7: Bệnh của da và khí quản
Chương 8: Thời gian cần thiết để điều trị bệnh
Chương 9: Câu hỏi và giải đáp
Chương 10: Thay lời kết
Đầu mục:3
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
3
|
|
4
|
|
5
|
Tập quán ăn uống của người Tày vùng Đông Bắc Việt Nam / Ma Ngọc Dung H. : Khoa học xã hội, 2015263 tr. ; 21 cm.Hội văn nghệ dân gian Việt NamGiới thiệu đặc điểm tự nhiên, kinh tế - xã hội và nguồn lương thực thực phẩm của người Tày vùng Đông Bắc Việt Nam. Trình bày món ăn, đồ uống, thức hút và ăn trầu, ứng xử xã hội trong ăn uống của dân tộc Tày vùng Đông Bắc
Đầu mục:1
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
|
|
|
|