Dòng Nội dung
1
An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm / Trần Đáng
Hà Nội : Y học, 2020
395 tr. ; 21 cm.


Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

2
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm / Phạm Duy Tường
H. : Giáo dục, 2018
203 tr. ; 27 cm.

Cuốn sách này cung cấp các thông tin về dinh dưỡng sức khỏe và bệnh tật, vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng, dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi,...
Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:8) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:13)

3
Luận văn thạc sĩ: Nghiên cứu hành vi tiêu dùng rau an toàn tại hệ thống siêu thị Co.opmart / Nguyễn Thị Kim Loan; Đinh Phi Hổ (Hướng dẫn khoa học)
Tp.HCM : Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2013
87 tr. ; 29 cm.
Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Rau là thức ăn không thể thiếu trong bữa ăn của mỗi gia đình. Hiện nay vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề cần thiết để đảm bảo sức khỏe người dân đang được...
Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

4
Truyền thông giáo dục dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Giáo trình sau đại học / PGS.TS. Lê Thị Hương; và Cộng sự
Hà Nội Y học, 2016
156 tr. ; cm.
Đại học Y Hà Nội – Bộ môn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

5
Understanding food : Principles and preparation / Amy C. Brown
Boston, MA : Cengage, 2019
570 tr. ; 28 cm.


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)