DDC 641.5636
Tác giả CN Phan, Văn Chiêu
Nhan đề Các món ăn chay trị bệnh / Phan Văn Chiêu, Thiếu Hải
Lần xuất bản Tái bản lần thứ 1
Thông tin xuất bản H. : Thuận Hóa, 2003
Mô tả vật lý 105 tr. ; 19 cm.
Tóm tắt Phân tích tác dụng của ăn chay đối với sức khoẻ. Phương pháp ăn chay chống bệnh ung thư và các bệnh thông thường khác. Cách chế biến một số món ăn chay thông dụng kèm theo bảng nhu cầu axit amin cần cho cơ thể và hàm lượng Kali các thực phẩm thường dùng
Từ khóa tự do Chế biến
Từ khóa tự do Trị bệnh
Từ khóa tự do Món ăn chay
Từ khóa tự do Y đa khoa
Từ khóa tự do Điều dưỡng
Tác giả(bs) CN Thiếu, Hải
Địa chỉ HIU 1Kho sách chuyên ngành(1): 10107556
000 00000nam#a2200000ui#4500
00111752
00214
0041AA33CC1-2AFA-4F5B-B6C7-155E1592216C
005202202150932
008081223s2003 vm| vie
0091 0
020 |c12.000 VNĐ
039|a20230613185718|bvulh|c20230613175507|dvulh|y20180402150802|zhoaitm
041 |aVie
044 |aVn
082 |a641.5636|bP535 - C533
100 |aPhan, Văn Chiêu
245 |aCác món ăn chay trị bệnh / |cPhan Văn Chiêu, Thiếu Hải
250 |aTái bản lần thứ 1
260 |aH. : |bThuận Hóa, |c2003
300 |a105 tr. ; |c19 cm.
520 |aPhân tích tác dụng của ăn chay đối với sức khoẻ. Phương pháp ăn chay chống bệnh ung thư và các bệnh thông thường khác. Cách chế biến một số món ăn chay thông dụng kèm theo bảng nhu cầu axit amin cần cho cơ thể và hàm lượng Kali các thực phẩm thường dùng
653 |aChế biến
653 |aTrị bệnh
653 |aMón ăn chay
653|aY đa khoa
653|aĐiều dưỡng
691|aY đa khoa
691|aNursing
691|aGeneral Health
691|aĐiều dưỡng
700 |aThiếu, Hải
852|aHIU 1|bKho sách chuyên ngành|j(1): 10107556
8561|uhttp://thuvien.hiu.vn/kiposdata0/patronimages/2017/logothumbimage.jpg
890|a1|b2|c0|d0
Dòng Mã vạch Item Location Giá sách Ký hiệu PL/XG Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 10107556 Kho sách chuyên ngành 641.5636 P535 - C533 Y đa khoa 1

Không có liên kết tài liệu số nào