|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 15474 |
---|
002 | 14 |
---|
004 | 6DABBC3C-76CB-4BCB-B3E3-2E302987021F |
---|
005 | 202112281018 |
---|
008 | 211228s2019 vm eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a9789814834490|c2.278.000 VNĐ |
---|
039 | |a20230613182639|bvulh|c20211228101849|dvulh|y20190731150805|zdiepbnh |
---|
040 | |aĐHQT Hồng Bàng |
---|
041 | |aeng |
---|
044 | |aenk |
---|
082 | |a641.3|bA531 - B877 |
---|
100 | |aBrown, Amy C |
---|
245 | |aUnderstanding food : |b Principles and preparation / |cAmy C. Brown |
---|
250 | |a6th Edition |
---|
260 | |aBoston, MA : |bCengage, |c2019 |
---|
300 | |a570 tr. ; |c28 cm. |
---|
653 | |aDinh dưỡng |
---|
653 | |aThực phẩm |
---|
653 | |aAn toàn thực phẩm |
---|
653 | |aY đa khoa |
---|
690 | |aDinh dưỡng và an toàn thực phẩm |
---|
691 | |aBác sĩ Y khoa |
---|
691 | |aY đa khoa |
---|
691 | |aGeneral Health |
---|
852 | |aHIU 2|bKho sách ngoại văn ĐS|j(2): 10112422-3 |
---|
856 | 1|uhttp://thuvien.hiu.vn/kiposdata0/patronimages/2019/thang 7/310719d/5thumbimage.jpg |
---|
890 | |a2|b0|c1|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Item Location |
Giá sách |
Ký hiệu PL/XG |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
10112422
|
Kho sách ngoại văn ĐS
|
641.3 A531 - B877
|
Y đa khoa
|
1
|
|
|
2
|
10112423
|
Kho sách ngoại văn ĐS
|
641.3 A531 - B877
|
Y đa khoa
|
2
|
|
|
|
|
|
|