Bài giảng giải phẫu học Chi trên - Chi dưới - Đầu - Mặt cổ,.Nguyễn Quang QuyềnTập 1 / [04-03-2023]
(0)
(Lượt lưu thông:0)
(1)
(Lượt truy cập:15)
Bộ sách Bài giảng Giải Phẫu Học do cố Giáo sư Nguyễn Quang Quyền chủ biên với sự tham gia biên soạn của các nhà giải phẫu giàu kinh nghiệm và sự góp sức của tập thể cán bộ nhân viên Bộ môn Giải Phẫu Học Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1985, qua 12 lần tái bản, bộ sách là sách giáo khoa giải phẫu của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và là một tài liệu giải phẫu quan trọng, được sử dụng tham khảo tại các trường đại học y khoa trong nước. Bộ sách Bài giảng Giải Phẫu Học có 2 tập cho đối tượng sinh viên đại học gồm các chuyên ngành bác sĩ y khoa, bác sĩ răng hàm mặt, bác sĩ ngành y học cổ truyền, y tế công cộng và dược sĩ. Ngoài ra bộ sách còn phục vụ đào tạo hệ cử nhân các chuyên ngành y học và các chuyên ngành khác liên quan đến khoa học sức khỏe.
Atlas of Human Anatomy /Frank H. Netter [28-02-2023]
(0)
(Lượt lưu thông:0)
(1)
(Lượt truy cập:14)
MD's Atlas of Human Anatomy offers unsurpassed depictions of the human body in clear, brilliant detail - all from a clinician's perspective. With its emphasis on anatomic relationships and clinically relevant views, Dr. Netter's work provides a coherent, lasting visual vocabulary for understanding anatomy and how it applies to medicine today.
Giải phẫu người tập 1 :.Giải phẫu học Đại cương chi trên - Chi dưới - Đầu - Mặt - Cổ, /Trịnh Văn MinhTập 1 / : [04-08-2022]
(0)
(Lượt lưu thông:0)
(1)
(Lượt truy cập:7)
Cuốn “Giải phẫu người” được biên soạn chủ yếu cho các trường Đại học Y Việt Nam, theo xu hướng đổi mới, để có thể sử dụng lâu dài theo mọi yêu cầu thay đổi chương trình, và có thể phục vụ cho nhiều đối tượng đa dạng khác nhau, đại học và sau đại học. “Giải phẫu người” được trình bày theo quan điểm kết hợp cả hai mục tiêu: – Mô tả đại cương và hệ thống những cấu trúc cơ bản theo từng phần lớn của cơ thể, cần thiết cho các sinh viên y năm đầu và cả sinh viên điều dưỡng hoặc ngoài y. – Tổng hợp giải phẫu định khu theo từng vùng nhỏ với những chi tiết liên quan sâu, để thực hành phẫu tích và áp dụng lâm sàng ngoại khoa. Tập 1: Đại cương về giải phẫu học. Các hệ xương, khớp, cơ. Giải phẫu chi trên, chi dưới, đầu mặt cổ.
Giải phẫu học.Nguyễn Văn LâmT.1 / [07-06-2021]
(1)
(Lượt lưu thông:14)
(1)
(Lượt truy cập:18)
Nội dung giáo trình giới thiệu các kiến thức nhập môn giải phẫu học, đại cương hệ vận động, đầu mặt cổ, chi trên, chi dưới
Giải phẫu Đầu - Mặt - Cổ /Phạm Đăng Diệu [11-01-2018]
(5)
(Lượt lưu thông:79)
(1)
(Lượt truy cập:8)
Cuốn sác Giải phẫu Đầu - Mặt - Cổ được biên soạn với hy vọng đây sẽ là một công cụ, một phương tiện tốt giúp các đối tượng có nhu cầu học tập, hoặc ôn luyện kiến thức giải phẫu phần nào khắc phục khó khăn trong việc giảng dạy, học tập và ứng dụng thực tế kiến thức giải phẫu của vùng này. Nội dung cuốn sách gồm 14 chương, trình bày theo giải phẫu vùng và định khu. Hình thức trình bày cũng thống nhất với cuốn Giải phẫu chi trên - chi dưới, nghĩa là mỗi khía cạnh của kiến thức sẽ được minh họa bởi một hình vẽ và trang bên cạnh là những chú giải cho hình. Cuối mỗi trang giải thích, sách có dành lại một phần ghi chú để người đọc có thể bổ sung, nhận xét ở cuối mỗi trang giải thích. Cách trình bày này tương đối mới lạ, hy vọng bạn đọc đón nhận và vận dụng một cách hiệu quả nhất.
|
|
|
|